Bảo vệ chuyên nghiệp ở tây ninh

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở TÂY NINH . Tây Ninh là một trong số những tỉnh thành lớn thuộc khu vực phía nam, tình hình kinh tế của khu vực thời gian gần đây rất phát triển. Số lượng các khu công nghiệp hiện đang tập trung tại Tây Ninh  đã lên đến con số 25 khu công nghiệp trong những năm sắp tới. Nhiều nhất nhì khu vực phía Nam. Theo như bảng chỉ số năng lực cạnh tranh thì Tây Ninh  đang nằm ở top nhất nhì toàn quốc, qua đó có thể thấy được tình hình kinh tế khu vực đang phát triển nhanh chóng đến mức nào. Tây Ninh  đạt được điều đó một phần cũng nhờ chính quyền địa phương tạo điều kiện.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Với chủ trương phát triển của tỉnh là ổn định tình hình an ninh, chính trị, để các nhà đầu tư có thể mạnh dạng đầu tư vào tỉnh, từ đó tạo ra việc làm cũng như làm tăng thu nhập của tỉnh.

Để có thể thực hiện được chủ trương này thì đòi hỏi các chủ quản tại các mục tiêu phải tìm cách đảm bảo an ninh cho khu vực của mình. Một trong số những biện pháp đó là sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở TÂY NINH

Hiện nay các thì các công ty bảo vệ khu vực Tây Ninh  hiện tại không ít . Nhưng để có thể lựa chọn được một công ty uy tín và có trách nhiệm là điều rất khó. Với kinh nghiệm làm việc của mình . Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Tây Ninh  đã và đang đảm nhận rất nhiều các mục tiêu nhà máy thuộc các khu công nghiệp lớn trong khu vực.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp . Chúng tôi đã mở một văn phòng đại diện tại TP của tỉnh để có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của các dịch vụ mà mình đang triển khai.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long sepre 24 đã có thâm niên hoạt động trong nghề, số lượng mục tiêu của chúng tôi trải khắp khu vực phía nam, đặc biệt là những khu vực tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp. Nên có thể nói chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ cho loại hình hoạt động này.

Bảo vệ thăng long
Bảo vệ thăng long

Được thành lập từ những năm đầu phát triển của ngành bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ ở Tây Ninh đã tập trung vào việc phát triển, đào tạo nhân viên. Vì Bảo vệ thăng long biết được chất lượng của nhân viên sẽ phản ánh lên lần nào về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp . Cho nên chúng tôi luôn cho nhân viên của mình tham gia các khóa đào tạo sau:

 • Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.
 • Tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy.
 • Hướng dẫn các kỹ thuật sơ cấp cứu phổ thông nhất.
 • Cho các nhân viên ưu tú, có tố chất tham gia đào tạo cán bộ chỉ huy khu vực.

Sau khi tham gia các khóa đào tạo của Bảo vệ thăng long . Nhân viên bảo vệ sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ để có thể cung cấp khi cần.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở TÂY NINH

Để nâng cao thêm về chất lượng dịch vụ . Chúng tôi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Quy trình tuyển dụng và đào tạo của bảo vệ chuyên nghiệp của bảo vệ thăng long được chia làm nhiều bước. Chúng tôi đều kiểm tra nghiêm ngặt, tuyển chọn lại để có thể đáp ứng được yêu cầu khách hàng.

Các dịch vụ mà công ty dịch vụ bảo vệ ở Tây Ninh  đang triển khai:

Hiện nay phía công ty bảo vệ thăng long đang triển khai các dịch vụ bảo vệ sau:

 • Bảo vệ cho bệnh viện quốc tế
 • Bảo Vệ Cho Các Sự Kiện
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ đặc biệt
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng – khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ Resort
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy
 • Dịch vụ bảo vệ cụm CN – KCN
Bảo vệ thăng long
Bảo vệ thăng long

Với mỗi loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bộ phận nghiệp vụ sẽ xây dựng một phương án bảo vệ kèm theo để cung cấp cho khách hàng. Các phương án bảo vệ này được các nhân viên nhiều kinh nghiệm nhất xây dựng, với đầy đủ các vị trí quan trọng, cần thiết.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở TÂY NINH  .Có đầy đủ các tiêu chí để được đánh giá là một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như : Nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm triển khai nhiều mục tiêu, xây dựng các phương án bảo vệ chi tiết và rõ ràng. Nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với Quý khách hàng . Về Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long  cung cấp, chúng tôi tin rằng . Điều này sẽ đem lại mối quan hệ tốt đẹp và có lợi cho cả hai bên.

Trân trọng cảm ơn !

Khi có nhu cầu sử dụng Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quý khách chỉ cần liên hệ.

Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ sĩ Thăng Long Sepre 24
79/22 Quốc lộ 1K, KP2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 028 22 611 212 – 0917 26 26 82
Email: info@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – BÌNH DƯƠNG
45 đường GS2, Phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương
Tel:0868 711 292
Email: binhduong@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – ĐỒNG NAI
382 đường CMT8, Phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0919 58 33 29
Email: dongnai@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – VŨNG TÀU
26 đường Nguyễn An Ninh, Phường 7, TP.Vũng Tàu, BR – VT
Tel: 0868 86 00 38
Email: vungtau@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – TÂY NINH
1399 đường CMT8, Phường Ninh Thạnh, Tp.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Tel:0944 77 03 33
Email: tayninh@thanglongsepre24.vn

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay