Bảo vệ bệnh viện – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện được cung cấp bởi Bảo vệ Thăng Long đã đem lại nhiều lợi ích cho Khách hàng. An ninh trật tự đi vào nề nếp, quy củ hơn. Các Y, Bác sĩ được an tâm tập trung vào chuyên môn của mình. Các Bệnh nhân được đón tiếp ân cần, tạo tâm lý yên tâm cho việc chăm sóc và điều trị. Thân nhân người bệnh được thoải mái đi lại để chăm sóc cho người thân của mình. Hoạt động của Bệnh viện được ổn định và nâng cao vị thế, uy tín hơn. .v.v. Tất cả là nhờ vào Bảo vệ Thăng Long đã thực hiện tốt dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện.

Bệnh viện là nơi phức tạp nhất trong những điểm công cộng. Nơi tập trung nhiều thành phần cùa xã hội. Bên trong lẫn bên ngoài đều hiện diện nhiều đối tượng xấu, luôn túc trực, tìm cơ hội trà trộn móc túi, trộm cắp tài sản, môi giới dịch vụ,… Đôi lúc còn có những nhóm đối tượng xông vào Bệnh viện mang theo hung khí để trả thù. Chính vì yếu tố phức tạp này, nên cần phải có lực lượng an ninh đủ tầm để duy trì an ninh trật tự cho Bệnh viện.
Để làm tốt Dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ Thăng Long chúng tôi đã gặp và trao đổi thẳng thắn với Ban quản lý bệnh viện. Đưa ra những giải pháp an ninh giúp cho việc duy trì trật tự, nội quy Bệnh viện. Yêu cầu Bệnh viện tăng cường sự hiện diện bảo vệ tại những nơi trọng yếu. Kiểm soát chặt chẽ các lối ra vào Bệnh viện. Các vị trí bảo vệ sẽ phối hợp nhịp nhàng cùng Ban quản lý bệnh viện và đội ngũ Y, Bác sĩ.
Một trong những khâu quan trọng cho việc giữ gìn an ninh trật tự cho Bệnh viện chính là thái độ làm việc của Nhân viên bảo vệ. Nhân viên bảo vệ của Thăng Long luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, lịch sự, hòa nhã. Luôn chiếm được cảm tình của Người bệnh và thân nhân của họ. Chính vì vậy, nếu gặp những thành phần xấu, nhân viên bảo vệ sẽ dễ dàng xử lý hơn khi nhận được sự hỗ trợ từ mọi người.

bao-ve-thang-long
                                                  bao-ve-thang-long

Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ Sĩ Thăng Long Sepre 24 đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của các Bệnh viện khác nhau. Với kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, Bảo vệ Thăng Long sẽ luôn làm hài lòng Quý khách hàng.
Nếu Quý khách có nhu cầu về bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ Sĩ Thăng Long Sepre 24
Địa chỉ: 79/22 Quốc lộ 1K, KP2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 – 22 611 212 ; Hotline: 0917 26 26 82

Website: thanglongsepre24.vn     Email: info@thanglongsepre24.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay