Bảo vệ Thăng Long – bảo vệ cho văn phòng

Bảo vệ Thăng Long – bảo vệ cho văn phòng.

*** Nhà máy, xí nhiệp, công ty mọc lên càng nhiều trước nền kinh tế phát triển như hiện nay. Văn phòng là một bộ phận chuyên trách một lĩnh vực nào đó. Nó là những viên gạch để xây dựng nên những ngôi nhà. Không như những công ty; nhà máy; xí nghiệp kếch xù đã thành đạt. Thì rất nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp mới nhen nhóm hình thành. Đây là giai đoạn chi nhiều hơn thu. Biết bao chi phí cần phải cân nhắc sao cho hiệu quả nhất. Trong đó, an ninh trật tự; an toàn tài sản và con người tại các văn phòng là điều mà quí vị luôn lo lắng. Nắm bắt những lo toan, suy tư và trăn trở của quí vị. Công ty bảo vệ Thăng Long đã hình thành gói Dịch vụ bảo vệ cho Văn phòng để đáp ứng nhu cầu tài chính còn đang rất khó khăn của quí vị..

“Giá rẻ” không có nghĩa là chất lượng kém. Luôn noi gương cung cách kinh doanh của người Hoa:
“Lời ít nhưng nhờ số lượng nhiều”. Nếu nói lương của nhân viên bảo vệ Thăng Long là cao nhất so với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác thì chúng tôi không dám. Nhưng cao hơn so với nhiều công ty bảo vệ khác là điều chắc chắn. Công ty bảo vệ Thăng Long không muốn phải bóc lột sức lao động của nhân viên mà chỉ mong cùng nhau tồn tại và phát triển. Cho nên, dù giá rẻ hay giá cao thì nhân viên của chúng tôi đều có mức lương cũng tương đối đồng đều. BLĐ Bảo vệ Thăng Long chấp nhận lợi nhuận ít nhưng chất lượng phục vụ không hề suy giảm. Uy tín là tất cả! Là cánh cửa mở rộng để chào đón nhiều và nhiều hơn nữa khách hàng đến với Bảo vệ Thăng Long.
Giá rẻ nhưng công ty dịch vụ Bảo vệ Thăng Long chúng tôi không rẻ! Luôn chứng tỏ bản lĩnh và uy tín của mình. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Bảo vệ Thăng Long luôn phải biết làm tất cả những gì nhằm làm hài lòng quí vị để luôn vững mạnh và phát triển.
– Bảo vệ Thăng Long luôn nêu cao nét văn hóacủa riêng mình: Chuyênnghiệp – Tráchnhiệm – Văn minh
– Bảo vệ Thăng Long luôn nêu cao phương châm làm việc của mình: Ngăn ngừa rồi mới Bảo vệ
– Ngoài ra, bảo vệ Thăng Long là những người khá thạo về nghiệp vụ lẫn võ thuật

Hãy đến với gói Dịch vụ bảo vệ cho Văn phòng của bảo vệ Thăng Long. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hợp tác: :

CTY CPDV BẢO VỆ – VỆ SĨ THĂNG LONG SEPRE 24

Địa chỉ: 79/22 quốc lộ 1K, KP2, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 028.22 611 212    Hotline: 0917 26 26 82

Email: info@thanglongsepre24.vn

Website: thanglongsepre24.vn

 

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay