Bảo vệ Thăng Long – Dịch Vụ Bảo vệ ngân hàng

Bảo vệ Thăng Long – Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

Bảo vệ ngân hàng là bảo vệ tại trụ sở, các phòng giao dịch thường đặt tại các vị trí trung tâm, khách hàng vào giao dịch thường xuyên, đủ các loại thành phần. Đồng thời là điểm nhạy cảm về an ninh, các đối tượng tội phạm thường hay nhắm tới. Vì vậy, bảo vệ ngân hàng cần có một nghiệp vụ chuyên sâu, đặc biệt cả về kỷ năng bảo vệ, võ thuật và cách thức sử dụng công cụ hỗ trợ.

* Có 2 loại hình bảo vệ ngân hàng: – Bảo vệ tại trụ sở Ngân hàng, các phòng giao dịch – Áp tải tiền

1. BẢO VỆ TẠI TRỤ SỞ, CÁC PHÒNG GIAO DỊCH CỦA NGÂN HÀNG

* Nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng

 • Đề phòng kẻ xấu đội lốt khách hàng, nhân viên bảo vệ ngân hàng phải có được kinh nghiệm để phân loại đối tượng và phát hiện ra kẻ khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp ngăn chặn ngay.
 • Đề phòng kẻ xấu làm các động tác giả, đánh lạc hướng làm nhân viên bảo vệ sơ hở mất cảnh giác để đột nhập vào ngân hàng.
 • Đề phòng kẻ xấu trà trộn vào móc túi, ăn cắp đồ của khách hàng, nên bảo vệ ngân hàng phải có phương án bảo vệ ngân hàng tầm xa nhằm phát hiện ra những ai lảng vảng, đi lại nhiều, mắt hay liếc vào khách hàng, đặc biệt gần bàn giao dịch. Đối với những người dùng khẩu trang che gần hết mặt vào bên trong ngân hàng cần chú ý và theo dõi.
 • Những khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, bảo vệ ngân hàng phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ và cần theo dõi ngầm bảo vệ họ đặc biệt là lúc ra xe.
 • Nhắc nhở khách hàng, tuân theo các nộp quy chung của ngân hàng.
* Yêu cầu bảo vệ ngân hàng

 • Không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng như: Mã số khoá, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên ngân hàng.
 • Phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã.
 • Phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự.
 • Phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của ngân hàng.
 • Phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng để đề cao cảnh giác với các loại tội phạm

2. ÁP TẢI TIỀN

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền hàng hóa của công ty bảo vệ Thăng Long đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Trong bối cảnh tình hình an ninh trật tự phức tạp hiện nay, việc tự mình vận chuyển các khoản tiền hay hàng hóa tài sản lớn là hết sức nguy hiểm. Khi gặp rủi ro không chỉ khiến bạn bị mất đi toàn bộ tài sản mà thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng hay sức khỏe của bạn. Vì vậy bạn có thể tin tưởng và giao phó trách nhiệm trên cho lực lượng bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ – vệ sĩ Thăng Long chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt tối về tài sản, con người và đồng thời sẽ chịu trách nhiệm về các rủi ro nếu có tổn thất xảy ra.

Các đối tượng khách hàng của dịch vụ áp tải tiền thường là: các ngân hàng trong và ngoài nước, các doanh nghiệp lớn, các nhà đầu tư tư nhân ,…

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền hàng hóa

Mô tả dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa có gíá trị cao của Thăng Long:

Triển khai dịch vụ bảo vệ áp tải tiền cho khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân
 • Công ty bảo vệ cung cấp nhân viên bảo vệ làm công tác áp tải tiền, hàng hóa không có xe chuyên dụng kèm theo.
 • Công ty bảo vệ Thăng Long cung cấp nhân viên bảo vệ làm công tác vận chuyển tiền, hàng hóa bao gồm trang bị xe chuyên dụng và công cụ hỗ trợ kèm theo.
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị cao có cùng nhân viên của khách hàng đi cùng.
 • Giao khoán độc lập việc vận chuyển tiền và hàng hóa được áp tải đến nơi an toàn theo chỉ định của khách hàng.
Điều kiện thực hiện dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa của công ty đối với khách hàng:
 • Tiền, hàng hóa được vận chuyển là tài sản hợp pháp, không có tranh chấp.
 • Nhân viên bảo vệ được khách hàng uỷ quyền là người chỉ huy cao nhất cuộc vận chuyển
 • Tiền, hàng hóa được niêm phong có sự chứng kiến của nhân viên Bảo vệ và khách hàng.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ không được biết số lượng tiền – hàng hóa của cuộc vận chuyển, do đó Khách hàng tự chịu trách nhiệm về bảo hiểm tài sản khi có rủi ro ngoài tầm kiểm soát của nhân bảo vệ (như lái xe của khách hàng gây tai nạn giao thông, thiên tai, bão lũ; nhân viên của khách hàng không chấp hành mệnh lệnh của bảo vệ .v.v .) sau khi đã cố gắng làm hết trách nhiệm bảo vệ của mình.
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bảo vệ áp tải tiền hàng hóa, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty chúng tôi:

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thăng Long Sepre 24:

 • 79/22, Quốc lộ 1K, KP2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TpHCM
 • Tel: 028-22 611 212 ; Hotline: 0917 26 26 82 ; Email: info@thanglongsepre24.vn

           Website: https://thanglongsepre24.vn/

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay