Dịch Vụ bảo vệ trường học

bao-ve-truong-hoc

Dịch vụ bảo vệ thăng long bảo vệ trường học

Hiện nay trên tất cả các khu vực trên địa bàn cả nước thì khu vực các trường học thường xuyên diễn ra tình hình mất an ninh trật tự. Phổ biến nhất là tình hình đánh nhau do mâu thuẫn từ nhiều mặt. Vì vậy để khắc phục  tình trạng trên hầu hết các trường đều tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trường họcvới mục đích là đem lại sự an toàn cho toàn bộ các em học sinh và thầy cô giáo tại trường, để có thể yên tâm cho các em học tâp, thầy cô giáo yên tâm giảng dạy, phụ huynh của các em có thể yên tâm đối với con em mình.

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu trường học:

Đảm bảo an ninh an toàn cho toàn bộ học sinh và giáo viên, sắp xếp và điều phối xe cho hợp lý, tránh ùn tắc giao thông

Tiến hành kiểm tra tất cả các thành phần lạ mặt ra vào trường, đăng ký khách, kiểm soát phương tiện ra vào.

Vì đặc thù của trường học nên bảo vệ thăng long sẽ thực hiện nhiều công việc khác nữa. ví dụ như: quản lý chìa khóa các phòng ban và phòng học, mở cửa và đóng cửa theo đúng giờ quy định, để phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập.

Ngoài những nhiệm vụ trên bảo vệ trường học còn phải đánh trống theo quy định tiết học của nhà trường, ngoài ra thời gian rảnh bảo vệ có thể tưới cây trong khu vực sân trường, kiểm tra những thiết bị hạ tầng ở khu vực ngoài, đặc biệt là hệ thống PCCC.

Bảo vệ thăng long với lực lượng nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp về các kỹ năng, chuyên môn cần thiết. ngoài ra với đặc thù là môi trường giáo dục thì nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức về tâm lý học đường, trong các trường hợp xử lý tình huống phát sinh từ phụ huynh hoặc học sinh. Nhân viên bảo vệ có thể góp phần ngăn chặn kịp thời các tình huống xảy ra đánh nhau của các học sinh. Đặc biệt quan trọng nhất đối với nhân viên bảo vệ là phải vui vẻ hòa đồng, lịch sự, với tất cả mọi người kể cả đối với học sinh. cho nên Bảo vệ Thăng Long có thể tự tin và cam kết sẽ mang đến cho khách khàng một chất lượng tốt nhất về Dịch vụ bảo vệ trường học

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học của Thăng Long vui lòng liên hệ:

  • 79/22  Quốc Lộ 1K, Kp2, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 028 22 611 212 – 0917 26 26 82
  • Email: info@thanglongsepre24.vn
  • Website:https://thanglongsepre24.vn

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay