Bảo Vệ thăng long hướng dẫn hồ sơ xin việc

Bảo vệ thăng long hướng dẫn hồ sơ xin việc

Khi bạn có ý định đi xin việc tại bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào việc đầu tiên mà người tìm việc cần chuận bị cho mình là một bộ hồ sơ xin việc. Hồ sơ xin việc là bản tóm tắt thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm trước đó. Việc chuận bị một bộ hồ sở đầy đủ đánh giá được mức độ mà người xin việc quan tâm đến công ty và vị trí ứng tuyển. Vậy để có được một bộ hồ sơ xin việc làm đầy đủ bao gồm những gì? Tuy nhiên hồ sơ xin việc tại các công ty bảo vệ có gì khác không?

Hồ sơ tuyển dụng gồm những gì, điều này phụ thuộc vào quy định của nhà tuyển dụng và vị trí tuyển dụng. Thông thường cho một bộ hồ sơ tuyển dụng bao gồm: Đơn xin việc làm, Sơ yếu lý lịch, Bản sao sổ hổ khẩu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, bằng cấp liên quan,……

Hồ sơ xin việc tại công ty bảo vệ cần những giấy tờ gì? Đây là cầu hỏi mà tôi thường nhận được khi các anh, chị, điện thoại để xin ứng tuyển, Và qua đây tôi xin tóm tắt một bộ hồ sơ xin việc của Bảo Vệ Thăng Long nói riêng và các công ty nói chung gồm:

  1. Đơn xin việc ( 01 bản )
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương còn hạn trong vòng 06 tháng ( 02 bản )
  3. Giấy khám sức khỏe cấp Quận/Huyện trở lên còn hạn trong vòng 06 tháng ( 01 bản)
  4. Giấy xác nhận nhân sự, hạnh kiệm tại địa phương có thời hạn trong vòng 06 tháng (01 bản )
  5. Bàn sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, ( 01 bản )
  6. Bản sao sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, KT3
  7. Bản sao tất cả các loại bằng cấp bạn có

Để có được một bộ hồ sơ kịp thời để nộp cho công ty thì bạn có thể ra tất cả các nhà sách, cửa hàng bán văn phòng phẩm, cửa hàng phô tô, hoặc bạn ra hầu hết các ủy ban đều có chỗ phô tô và ở đó họ cũng bán hồ sơ. Sau đó bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ và mang ra ủy ban phường, xã để chứng thực những giấy tờ trên, Lưu ý riêng giấy xác nhận hạnh kiểm bạn phải mang đến công an xã, công an khu vực, Quận, nơi bạn đăng ký thường trú, tạm trú mới ký được nhé, còn giấy khám sức khỏe bạn phải nên bệnh viện cấp quận, huyện để khảm và lấy kết quả.

Một bộ hồ sơ đầy đủ thể hiện bạn là một người có lý lịch tốt, rõ ràng, và bạn có đủ khả năng để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, bạn được công ty tin tưởng và giao nhiệm vụ tốt cho bạn.

bảo vệ thăng long
bảo vệ thăng long

Trên đây là bài viết về chủ đề hồ sơ xin việc tại các công ty bảo vệ, hy vọng có thể giúp ích được phần nào cho anh, em đang quan tâm, và nếu ai đang mong muỗn chở thành nhân viên bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp thì hãy liên hệ Công ty bảo vệ thăng long hoặc liên hệ trực tiếp qua số 0964 016 516 để biết thêm chi tiết. Hiện nay công ty bảo vệ thăng long đang tuyển rất nhiều nhân viên làm việc tại các Quận trên Tp.Hcm,và các tỉnh thành lân cận như, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai,……. Bạn yên tâm hãy đến với Bảo Vệ thăng long, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay