Bảo vệ Thăng Long – Bảo vệ tại khu căn hộ

Bảo Vệ Tại Khu Căn Hộ
Dịch vụ bảo vệ khu Căn hộ là loại hình dịch vụ đang được Bảo Vệ Thăng Long triển khai thực hiện. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ này cho các khu Căn hộ từ cao cấp đến bình dân. Các khách hàng của chúng tôi hiện nay đã và đang rất hài lòng về dịch vụ bảo vệ khu căn hộ do Bảo vệ Thăng Long cung cấp.

Tại Bảo vệ Thăng Long, chúng tôi giáo dục nhân viên của mình luôn coi mỗi người dân trong khu căn hộ là một khách hàng. Tôn trọng tuyệt đối, nhiệt tình và trách nhiệm với mỗi cư dân. Dẫu biết rằng việc “làm dâu trăm họ” là điều không dễ! Nhưng với Bảo vệ Thăng Long thì luôn thật lòng, tận tâm và trách nhiệm. Dần dần, chúng tôi đã chiếm được cảm tình và nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân và Khách hàng.
Việc duy trì an ninh trật tự tại đây cần sự khéo léo, linh hoạt. An ninh khu dân cư cần phải được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm túc nhưng không làm mất đi sự thoải mái của cư dân và khách của họ. Khách đến thăm cư dân tại đây luôn được kiểm soát một cách rất lịch sự. Trang trọng chào đón khách nhưng vẫn luôn duy trì và tuân thủ Nội quy-Quy định của Khu căn hộ.
Việc ngăn chặn những nguy cơ rủi ro sẽ được thực hiện bằng biện pháp phòng ngừa từ xa. Những vị trí vòng ngoài sẽ là những nhân tố quan trọng trong việc ngăn chặn ngay việc xâm nhập bất hợp pháp. Kiểm soát và ngăn chặn những vị khách không mời mà đến. Các vị trí bảo vệ từ vòng ngoài đến vòng trong được phối hợp với nhau nhịp nhàng. Lực lượng bảo vệ phải luôn chủ động trong việc kiểm soát an ninh an toàn.
Trước khi ký Hợp đồng cung ứng dịch vụ bảo vệ khu Căn hộ, chúng tôi rất quan tâm đến việc chọn lựa nhân sự phù hợp. Ngoài tố chất cần thiết là thái độ phục vụ và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi còn phải lựa chọn những nhân viên bảo vệ có những kiến thức và trình độ nghiệp vụ để thực hiện tốt nhất dịch vụ bảo vệ khu Căn hộ cho Khách hàng.
Trong Hợp đồng, Bảo vệ Thăng Long chúng tôi cam kết với Khu căn hộ:
1. Luôn phục vụ cư dân tận tình chu đáo trong công việc hàng ngày.
2. Mỗi khi thấy được người nào cần giúp đỡ, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp đỡ nhiệt tình.
3. Đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của dân cư trong khu Căn hộ.
4. Duy trì một môi trường an ninh trật tự, an toàn về phòng cháy, nổ trong khu vực.
5. Mọi cư dân trong khu Căn hộ sẽ có cảm giác thật an tâm và thoải mái với dịch vụ bảo vệ Thăng Long.

Nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Khu Căn Hộ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Thăng Long Sepre 24
79/22 Quốc lộ 1K, KP2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT: 028.22 611 212 Hotline: 0917 26 26 82

Website: thanglongsepre24.vn   Email: info@thanglongsepre24.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay