Bảo vệ Thăng Long – bảo vệ tại sân bay

Bảo vệ Thăng Long – Bảo vệ tại sân bay

Dịch vụ bảo vệ Sân bay được triển khai trong những năm gần đây khi nhu cầu tăng cường an ninh cho Sân bay được hình thành. Mặc dù mỗi Sân bay đều có lực lượng an ninh theo biên chế nhưng đại đa số không đủ để đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, các công ty dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển hơn về chất lượng và quy mô. Vì vậy, việc sử dụng các công ty dịch vụ bảo vệ làm bảo vệ cho Sân bay không những giúp cho các nhà quản lý Sân bay chủ động nguồn nhân lực mà còn tạo ra môi trường an ninh tiến bộ, chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa theo sự phát triển chung của cộng đồng Quốc tế.

bao-ve-thang-long
bao-ve-thang-long

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long nhận đảm nhiệm công việc bảo vệ an ninh cho Sân bay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, trẻ, khỏe, có ngoại hình đẹp, biết ngoại ngữ. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tào tạo bài bản, họ là những người tâm huyết, yêu nghề. Các cán   bộ quản lý là những người nhiều kinh nghiệm trong nghề An ninh Quốc gia. Chúng tôi tự tin rằng Bảo vệ Thăng Long sẽ làm rất tốt vai trò, trách nhiệm của An ninh Sân Bay.

Theo chúng tôi, những nhiệm vụ của người làm bảo vệ an ninh Sân bay là không khó. Chủ yếu là kiểm soát an ninh trật tự và duy trì các Nội quy của Sân bay. Cái khó nhất trong vai trò của một nhân viên an ninh Sân bay là phản ứng nhay nhạy và kịp thời mỗi khi có tình huống xảy ra. Sự chậm chễ và thiếu quyết đoán của nhân viên an ninh Sân bay sẽ dẫn đến những sai sót nghiêm trọng. Tuy nhiên vội vàng hấp tấp cũng dẫn đến những hậu quả khôn lường. Để làm tốt vai trò đó, chúng tôi luôn lựa chọn những nhân sự chất lượng và thường xuyên bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho họ..

Bảo vệ Thăng Long chúng tôi sẵn sàng cho công việc dịch vụ bảo vệ Sân bay.

Nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Sân Bay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty CPDV Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thăng Long Sepre 24

Địa chỉ: 79/22 Quốc lộ 1K, KP2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 – 22 611 212 ; Hotline: 0917 26 26 82 

Website: thanglongsepre24.vn   Email: info@thanglongsepre24.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay