Bảo vệ Thăng Long- những rủi ro thường gặp

Cũng như các chiến sĩ công an, cảnh sát cơ động đến những anh dân quân tự vệ xã, những nhân viên bảo vệ Thăng Long cũng đang phải ngày đêm đối đầu với những nguy hiểm có thể xảy đến để bảo vệ an ninh trật tự cũng như an toàn tài sản, tính mạng cho khách hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhìn nhận đúng đắn và thấu hiểu được tầm quan trọng của họ cũng như cảm thông với nghề.

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ: bảo vệ tòa nhà, bảo vệ công ty, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân… rất lớn. Các công ty bảo vệ lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Đây cũng là công việc phải đối diện với bao khó khăn, vất vả,, cả những hiểm nguy mà không phải ai cũng lường trước được.

bao-ve
bao-ve

Chúng ta đã từng nghe nói đến rất nhiều vụ việc mà nhiều bảo vệ bị kiếm chuyện, đánh đập, nguy hiểm đến tính mạng với những lý do rất phi lý, nhỏ nhặt. Điển hình như vụ bác bảo vệ bị một nhóm người đánh chết ngay giữa đêm ở một cửa hàng tiện lợi ở Sài Gòn chỉ vì việc hỏi đường mà Bác bị lãng tai nên trả lời: “Tôi không biết”.

Cũng không ít những clip được lan truyền trên mạng, người bảo vệ đang làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình nhưng vẫn bị những nhóm người hổ báo lao vào đánh đập.

 Hình ảnh nhân viên bảo vệ bị gây sự đánh trong lúc làm nhiệm vụ

Cách đây mấy năm, ở Đồng Nai cũng đã xảy ra vụ việc một bảo vệ đang ở trong sân Trường THCS An Phước thì bất ngờ bị 3 đối tượng lạ mặt xông vào đánh thừa sống thiếu chết.

Chính vì luôn đối diện với những hiểm nguy như thế nhưng nên bảo vệ phải trải qua quá trình đào tạo kỹ ngoài những kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ cơ bản, còn phải đào tạo những kỹ năng phòng thủ, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Và trên hết, họ cũng cần có một trái tim yêu nghề, có trách nhiệm với công việc, không chùn bước trước mọi khó khăn, hiểm nguy.

Khi là một người bảo vệ chân chính, họ hoàn toàn xứng đáng nhận được sự cảm thông và kính trọng từ xã hội.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ Bảo vệ Thăng Long:

Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ sĩ Thăng Long Sepre 24
Địa chỉ :79/22 Quốc lộ 1K, KP2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 028 22 611 212 – 0917 26 26 82
Email: info@thanglongsepre24.vn

Website: thanglongsepre24.vn

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay