Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – Bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – Bảo vệ văn phòng

Nhà máy, xí nghiệp công ty mọc lên ngày càng nhiều trước nền kinh tế phát triển như hiện nay. Văn phòng là một lĩnh vực chuyên trách trong một lĩnh vực nào đó. Nó là những viên gạch để xây dựng nên những ngôi nhà . Không như những công ty, nhà máy, xí nghiệp, kết xù đã thành đạt. Thì rất nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp, mới nhen nhóm hình thành. Đây là giai đoạn chi nhiều hơn thu. Biết bao chi phí cần phải cân nhắc sao cho hiệu quả nhất. Trong đó, an ninh, an toàn tài sản con người tại các văn phòng luôn được chú trọng và lo lắng nhất. Nắm bắt được sự lo toan và khó khăn của khách hàng. Công ty bảo vệ thăng long đã phát triển và cung cấp gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho văn phòng để đáp úng nhu cầu tài chính còn hạn chế của quí khách hàng.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep
         dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep

Phí dịch vụ rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng kém. Chúng tôi ở đay kinh doanh theo tiêu chí lời ít nhờ vào số lượng khách hàng nhiều. Nếu so về mức lương của bảo vệ thăng long so với những công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác thì công ty chúng tôi cũng được nằm trong số ít các công ty có mức lương khá ở thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất để cho nhân viên có được khoản thu nhập cao nhất để trang trải cuộc sống, khi đó họ mới cố gắng làm việc và gắn bó với công ty được lâu hơn.

 bảo vệ thăng long chúng tôi luôn chứng tỏ được bản lãnh và uy tín của mình.Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Bảo vệ thăng long luôn  phải biết làm tất cả để đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng, để có được sự bền vững và phát triển lâu dài.

Bảo vệ thăng long luôn thực hiện theo phương châm mà công ty đã đề ra là:

                    UY TÍN – AN TOÀN – TRÁCH NHIỆM – HIỂU QUẢ.

Để làm được điều đó công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến từ phía khách hàng, để luôn thay đổi và hoàn thiện dịch vụ của chúng tôi được tốt hơn.

Qúy khách hàng hãy đến và trải nhiệm gói dịch vụ bảo vệ cho văn phòng của công ty bảo vệ thăng long. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt hơn.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ thăng long sepre 24

Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ sĩ Thăng Long Sepre 24
Địa chỉ :79/22 Quốc lộ 1K, KP2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 028 22 611 212 – 0917 26 26 82
Email: info@thanglongsepre24.vn

Website: thanglongsepre24.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay