Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Bình Dương. Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thăng Long Sepre 24 được thành lập từ nhiều năm qua với sứ mệnh đem lại an toàn về người và tài sản cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng, trường học, Lãnh sự quán, khách sạn, cửa hàng…Để có được như vậy công ty bảo vệ thăng long đã không ngừng củng cố và phát triển để đem lại một chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên cũng không thể thiếu đó là sự tín nhiệm của khách hàng dành cho dịch vụ bảo vệ thăng long.

Dịch vụ bảo vệ thăng long tại bình dương là công ty đã có thương hiệu và đã được chứng minh từ lâu. Bảo vệ thăng long đang là đối tác của nhiều công ty, xí nghiệp, nhà máy, tại các KCN ở Bình Dương. Khách hàng sẽ được công ty Thăng long hỗ trợ nhiều Dịch vụ về an ninh. Trong đó Thăng Long luôn có bảo hiểm cho người và tài sản tại mục tiêu mà Bảo vệ Thăng Long đang làm nhiệm vụ. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thăng Long.

Bình Dương hiện nay là tỉnh thu hút đầu tư kinh tế lớn trên cả nước. Với rất nhiều ưu thế về địa hình và nguồn nhân lực ( tiếp giáp với Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước…) và Bình Dương có được nhiều ưu đãi của tỉnh thành đang phát triển . Điều đó đã tạo điều kiện lớn trong việc thu hút vốn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bình Dương là nơi tập trung nhiều các khu công nghiệp và cụm công nghiệp uy tín và lớn trên cả nước có thể kể đến một vài khu công nghiệp đạt theo tiêu chuẩn như Vsip1, Vsip2, Sóng thần, Mỹ Phước…

 

Bảo vệ khu cổng khu công nghiệp
Bảo vệ khu cổng khu công nghiệp

Cùng với việc phát triển các công ty, xí nghiệp được thành lập thì tình hình an ninh cũng trở lên phức tạp hơn rất nhiều, tình hình trộm cặp, phá hoại tài sản là vấn đề rất được quan tâm vì nó tình hình đó ngày càng gia tăng. Nắm bắt được những vẫn đề trên. Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ – Vệ Sĩ Thăng Long sepre 24 đã và đang cải thiện cùng với việc áp dụng các biện pháp hỗ trợ của thiết bị máy móc để đảm bảo an toàn cho các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động trên khu vực. Bảo vệ Thăng Long luôn chuẩn bị các phương thức để đào tạo hướng dẫn cho nhân viên tốt nhất để phù hợp cho từng mục tiêu. Nhờ như vậy mà chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tại Bình Dương đã tin tưởng và lựa chọn để làm đối tác và luôn nhận được sự đánh giá là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Bình Dương.Phương châm bảo vệ của chúng tôi tại Bình Dương là. Đảm bảo an toàn cho toàn bộ cán bộ nhân viên của nhà máy luôn đặt lên hàng đầu, tiếp theo đó là bảo vệ an toàn tài sản, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, giám sát và ngăn chặn kịp thời sự mất mát hàng hóa. Kiểm soát và duy trì nội qui nhà máy và còn rất nhiều công việc khác mà bảo vệ Thăng Long phải thực hiện hàng ngày. Ngoài ra bảo vệ Thăng Long phải thường xuyên được luyện tập và xử lý các tình hướng như sơ cấp cứu, Pccc.

Đào tạo nghiệp vụ
Đào tạo nghiệp vụ

Với những thế mạnh tại khu vực Bình Dương. Công ty Bảo vệ Thăng Long sepre 24 luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của thăng long. Khách hàng được hưởng những lợi thế về giá cả cạnh tranh và sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nghiệp vụ chuyên nghiệp trong vấn đề an ninh, để công ty và các nhà máy hoạt động mang lại hiệu quả hơn.

 

Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ sĩ Thăng Long Sepre 24
79/22 Quốc lộ 1K, KP2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 028 22 611 212 – 0917 26 26 82
Email: info@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – BÌNH DƯƠNG
45 đường GS2, Phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương
Tel:0868 711 292
Email: binhduong@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – ĐỒNG NAI
382 đường CMT8, Phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel:0919 58 33 29
Email: dongnai@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – VŨNG TÀU
26 đường Nguyễn An Ninh, Phường 7, TP.Vũng Tàu, BR – VT
Tel:0868 86 00 38

Email: vungtau@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – TÂY NINH
1399 đường CMT8, Phường Ninh Thạnh, Tp.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Tel:0944 77 03 33
Email: tayninh@thanglongsepre24.vn

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay