Dịch vụ bảo vệ uy tín -những khó khăn trong quá trình tuyển dụng

Dịch vụ bảo vệ uy tín – những khó khăn trong quá trình tuyển dụng

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội và các công ty dịch vụ bảo vệ mọc ra rất nhiều, tất cả các Công ty, nhà máy xí nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, trường học, các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại đều có xu hướng sử dụng dịch vụ bảo vệ thay thế bảo vệ nội bộ.

Vì vậy, hầu hết các công ty dịch vụ đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Chúng ta cứ vào facebook, các trang mạng xã hội khác, nhất là vào các hội nhóm, Group liên quan đến bảo vệ, các trang tin tuyển dụng được đăng lên nhan nhãn. Nhu cầu tìm lao động thì nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín để gắn bó lâu dài thì được bao nhiêu?

Chưa kể đến, một số trung tâm giới thiệu việc làm làm ăn không uy tín núp bóng các công ty bảo vệ đã làm mất lòng tin của người lao động với ngành bảo vệ nói chung và gây khó khăn trong công tác tuyển dụng bảo vệ nói riêng.

dich-vu-bao-ve-uy-tin
                                                                               dich-vu-bao-ve-uy-tin

Với vai trò là người tuyển dụng, chúng tôi đã chứng kiến biết bao những ứng viên nhẹ dạ cả tin các trung tâm tâm này. Chiêu trò của họ là lúc vào tuyển dụng họ hứa hẹn đủ điều, thu tiền bảo lãnh, lấy đồng phục này nọ. Có người phải đóng tiền cho những trung tâm này từ 500.000 đến 2.000.000 đồng. Rồi giới thiệu họ đi đến công ty bảo vệ này đến công ty bảo vệ khác nhưng người lao động vẫn không tìm được việc như ý muốn như những gì được hứa hẹn.

Đó là cách chúng làm cho những người lao động nãn chí mà bỏ đi số tiền mà họ đã đóng vào vì mất công đi lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, ngoài các trung tâm giới thiệu việc làm núp bóng các công ty bảo vệ người lao động cũng gặp không ít chiêu trò lừa gạt của các công ty bảo vệ kém chất lượng.

Nhằm đánh vào tâm lý muốn nhanh chóng tìm việc làm của các bạn trẻ. Đặc biệt là sinh viên trong lúc hè rảnh rỗi kiếm thêm thu nhập. Nhiều công ty, đặc biệt là công ty bảo vệ kém chất lượng đăng tuyển việc làm. Nhưng việc thì không thấy đâu, chỉ thấy mất thêm tiền.

Mặc dù công khai hoạt động và hình thức lừa đảo này là không mới. Tuy nhiên, danh sách những người bị lừa đảo việc làm trên mạng xã hội mỗi ngày lại dài thêm. Và thực trạng đã trở nên báo động khi các công ty lừa gạt này liên tục mọc lên và kết nối với nhau để lừa đảo.

Đã có rất nhiều người bị lừa, đã có rất nhiều trang báo, kênh truyền hình thông tin liên tục. Nhưng số người mắc bẫy vẫn không giảm. Đáng buồn là đa số những người này đều là sinh viên, là người trẻ và có khá nhiều kiến thức về mạng xã hội hiện nay. Tuy nhiên, vì trẻ, vì nghĩ mình biết quá nhiều nên đôi khi các bạn lại bị những lời quảng cáo có cánh đó vô tình hấp dẫn.Chiêu trò lừa gạt của các công ty bảo vệ kém chất lượng

Đa số việc làm lừa đảo trên mạng xã hội đều là việc nhẹ, lương cao, hoa hồng hấp dẫn. Đặc biệt là các công ty bảo vệ, bọn chúng đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn như: bảo vệ nhàn hạ, chỉ ngồi không và hưởng lương, không làm việc gì nặng nhọc, làm tốt sẽ được thưởng, không cần kinh nghiệm, thích hợp với sinh viên, làm theo ca,…vv và vv.

Ngoài ra, các công ty bảo vệ kém chất lượng còn xảy ra rất nhiều các tình trạng nợ lương, chậm lương, không phát lương mà chỉ cho ứng từng ít một, rồi trừ rất nhiều khoản vô lý…

Làm thế nào để quyền lợi người lao động được đảm bảo, các bạn hãy tìm đến những công ty dịch vụ uy tín đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Bảo vệ Thăng Long là một trong những dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực bảo vệ hiện nay, liên tục tuyển dụng nhân sự trực tiếp không qua trung gian, không phải đóng bất kỳ khoản tiền nào. Miễn phí đồng phục, miễn phí nhà đội, bao cơm tùy mục tiêu, các chế độ phúc lợi được đảm bảo.

Các bạn có nhu cầu về việc làm, hãy liên hệ với Bảo vệ Thăng Long.

Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ sĩ Thăng Long Sepre 24
Địa chỉ :79/22 Quốc lộ 1K, KP2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 028 22 611 212 – 0917 26 26 82
Email: info@thanglongsepre24.vn  Website: thanglongsepre24.vn

PNS: 0917 789 299

Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay