Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe

Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe

Ở các nước Đông Nam Á đặc biệt là ở Việt Nam xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất khoảng 80% dân số Việt Nam sử dụng xe máy để phục vụ cho việc đi lại hàng ngày. Đối với nhiều người chiếc xe máy được xem như là cuộc sống của họ và cả gia đình, do đó việc bảo quản và trông giữ chiếc xe là vô cùng quan trọng. Vì vậy hiện nay chúng ta đi đến bất kỳ nơi nào cũng thấy có người trông giữ xe, vì những nơi đó họ cũng nhận thức ra được tầm quan trọng và giá trị của những chiếc xe mà khách tới đó, Để tiết kiệm được thời gian đào tạo và quản lý nhân viên trông giữ xe thì nhiều đơn vị đã tìm đến các công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ xe. Công ty CPDV Bảo vệ – vệ sĩ thăng long sepre 24 với kinh nghiệm luôn đi đầu trong các gói dịch vụ bảo vệ thì dịch vụ bảo vệ  bãi xe đã được công ty chuyển đến cho khách hàng từ rất lâu, hiện tại thăng long đang cung cấp gói dịch vụ bảo vệ trông giữ xe cho rất nhiều hệ thống cửa hàng tại thành phố và các tỉnh…..

Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe
Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe

Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe là loại hình dịch vụ trông giữ quản lý toàn bộ xe gắn máy, ôtô, xe đạp nằm trong khu vực bãi xe, nhà xe, để ngăn chặn kịp thời kẻ gian lợi dụng sơ hở để thực hiện hành vi trộm cắp xe hoặc tài sản trên xe như phụ tùng xe và các tài sản khác….để làm được điều đó đòi hỏi nhân viên làm việc tại bãi xe luôn phải đề cao cảnh giác và điều quan trọng nhất là phải có trách nhiệm trong công việc.

Những nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ  trông giữ xe.

  1. Ghi phát vé xe cho tất cả những xe vào trong khu vực để xe.
  2. Hướng dẫn sắp xếp tất cả các loại xe để đúng khu vực.
  3. Phải thường xuyên kiểm tra khu vực bã xe để phát hiện những sự cố bất thường.
  4. Thường xuyên kiểm tra để phòng ngừa sự cố cháy nổ do rò rỉ xăng, dầu.
  5. Kiểm tra vé xe và đối chiếu khi tất cả các xe lấy ra ngoài theo đúng qui định.
  6. Trong những trường hợp làm mất vé xe thì chủ xe phải xuất trình giấy tờ xe hợp lệ và bảo vệ phải tiến hành lập biên bản, nếu chủ xe không xuất trình được giấy tờ thì phải bàn giao lại cho chủ quản để xử lý.
sắp xếp bãi xe gọn gàng
sắp xếp bãi xe gọn gàng

Để làm được điều đó công ty bảo vệ thăng long có một quy trình để đào tạo nhân viên trông giữ bãi xe một cách bài bản. Vì công ty luôn nhận thức được hình ảnh nhân viên bảo vệ, thái độ làm việc của nhân viên bảo vệ, khu vực làm việc của nhân viên bảo vệ, là rất quan trọng, khi mọi người đến công ty của khách hàng hay cửa hàng, quán ăn, thì hình ảnh đầu tiên họ thấy là nhân viên bảo vệ thông qua đó họ có được cái nhìn đầu tiên về nơi họ đến và sẽ có những đánh giá nhất định. Do đó công ty bảo vệ thăng long luôn chú trọng vào công tác đào tạo và huấn luyện nhân viên của mình phải luôn vui vẻ, niềm nở, khi giao tiếp với khách hàng tuy nhiên không thể nơ là trong công việc của mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trông giữ xe , Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ thăng long sepre 24 chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của bảo vệ thăng long.

Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ sĩ Thăng Long Sepre 24
79/22 Quốc lộ 1K, KP2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 028 22 611 212 – 0917 26 26 82
Email: info@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – BÌNH DƯƠNG
45 đường GS2, Phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương
Tel: 0868 711 292
Email: binhduong@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – ĐỒNG NAI
382 đường CMT8, Phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0919 58 33 29
Email: dongnai@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – VŨNG TÀU
26 đường Nguyễn An Ninh, Phường 7, TP.Vũng Tàu, BR – VT
Tel: 0868 86 00 38
Email: vungtau@thanglongsepre24.vn

BẢO VỆ THĂNG LONG – TÂY NINH
1399 đường CMT8, Phường Ninh Thạnh, Tp.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Tel: 0944 77 03 33
Email: tayninh@thanglongsepre24.vn

Dịch vụ bảo vệ thăng long sepre 24 rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ bảo vệ của chúng tôi tại website.

Số lượng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi Chọn ngôn ngữ
X

Gọi ngay